English Korean Vietnamese
trung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàntrung tâm tiếng hàn
Hàn Quốc

Những ngày nghỉ trong năm của Hàn Quốc và Việt Nam

những ngày nghỉ lễ của Hàn QuốcNGÀY LỄ ĐƯỢC NGHỈ CỦA HÀN QUỐC
Tết dương lịch: ngày 1, 2 / 1 dương lịch
Tết âm lịch: Từ ngày cuối cùng của tháng Chạp đến hết ngày mồng hai tháng Giêng âm lịch
Ngày phong trào độc lập: Ngày 1 tháng 3 (dương lịch)
Ngày trồng cây: Ngày 5 tháng 4 (dương lịch)

Đọc thêm...

 
 

Nghệ thuật uống trà của người Hàn Quốc

nghệ thuật uống trà của người Hàn QuốcỞ một số quốc gia như Việt Nam, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc…. trà không những được coi là một thức uống thường ngày mà còn được ví như một bài thuốc quý, có thể chữa được nhiều bệnh tật.

Văn hóa uống trà của người Hàn Quốc đã xuất hiện từ rất lâu đời. Khi so sánh với thói quen uống trà ở nhiều quốc gia khác, cách thức thưởng thức trà của người Hàn Quốc đặc biệt ở chỗ trà được sử dụng khác nhau trong những nghi lễ, tình huống khác nhau. Trà được

Đọc thêm...

 
 

10 di sản thế giới của Hàn Quốc

10 di sản thế giới của Hàn Quốc

Di sản văn hóa là niềm tự hào của mỗi quốc gia, thể hiện diện mạo văn hóa của mỗi dân tộc. Khi đặt chân đến Hàn Quốc, những người yêu văn hóa và đất nước con người Hàn Quốc, không thể không biết đến những di sản văn hóa thế giới của quốc gia này. 

Đọc thêm...

 
 

12 món ăn tiêu biểu của người Hàn

12 món ăn tiêu biểu của Hàn Quốc"Dành một phút suy nghĩ để chọn ra món ăn Hàn Quốc sẽ làm hài lòng những vị thực khách nước ngoài nhất, bạn chọn món ăn nào?" Đây là câu hỏi do Viện ẩm thực truyền thống   Hàn Quốc phối hợp cùng bộ Nông -Lâm nghiệp và Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch đặt ra để có danh sách 12 món ăn tiêu biểu cho Hàn Quốc . 

 

Các cơ quan đã tiến hành khảo sát giữa các nhà hàng Hàn Quốc ở các quốc gia phương tây như Mỹ để có được kết quả cuối cùng:

Đọc thêm...