cau-hoi

일반 질문

Tôi đang học ở trung tâm, nhưng do nghỉ nhiều tôi không theo được lớp, tôi muốn xin chuyển sang lớp khác phù hợp với trình độ của mình có được không? Nếu được thì tôi cần phải làm gì?

CENLANTEC: Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội học tập tốt nhất. Học viên sẽ được chuyển sang lớp khác phù hợp với khả năng và thời gian của mình. Khi muốn chuyển lớp học viên gặp nhân viên tư vấn để viết đơn xin chuyển lớp và nhận lớp mới.

Tôi đã từng làm việc tại Hàn Quốc, hiện tôi đã về nước và muốn tiếp tục học tiếng Hàn để tự tin hơn khi đi xin việc ở công ty Hàn Quốc , vậy tôi nên học từ đâu?

Cenlantec: Đã có rất nhiều người sang Hàn Quốc làm việc nhưng khi về nước thì bản thân họ lại cảm thây không thực sự tự tin ở vốn tiếng Hàn của mình vì thế họ thường đến các trung tâm để được học bài bản hơn. Trong trường hợp này, các bạn sẽ làm một bài kiểm tra trình độ.Căn cứ vào kết quả của bài kiểm tra, nhân viên tư vấn sẽ xếp lớp cho phù hợp với trình độ của  bạn. Bạn sẽ không cần phải học lại từ đầu.

Ở trung tâm có giáo viên người Hàn tham gia giảng dạy không? Khi nào thì tôi được học với giáo viên Hàn?

CENLANTEC: Trung tâm luôn có sự đan xen giảng dạy của giáo viên Hàn và Việt. Khi học viên đã có một vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định thì giáo viên Hàn sẽ đứng lớp. Thông thường, giáo viên Hàn sẽ đảm nhận phần phát âm, hội thoại, luyện đọc, luyện nói, luyện viết 

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1550
mod_vvisit_counterTuần này12537