TIẾNG HÀN GIAO TIẾP
Trung tâm tiếng Hàn
                   
       CÙNG VÀO THẾ GIỚI TIẾNG HÀN VỚI CENLANTEC

Mục tiêu của chương trình này là: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho người học đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là chương trình tiếng Hàn cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại Cenlantec.

Đối tượng:  Là h ọc sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Hàn Quốc, những người đang sử dụng tiếng Hàn hay những người yêu thích tiếng Hàn và muốn du học tại Hàn Quốc.


NHẬP MÔN  입문: Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, patchim, số đếm thuần Hàn và số đếm Hán – Hàn; các mệnh giá tiền Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn

SƠ CẤP A :초급 A  

-Click để xem thêm ebook: http://trungtamtienghan.com/tieng-han.html

-Chương trình học có sử dụng giáo án điện tử PowerPoint

-Mỗi ca học với thời lượng 120 phút

-Học viên có thẻ Vip được giảm phí 10%

Ở chương trình này các bạn làm quen với tiếng Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích, mua sắm, đặt món ăn, cách tính thời gian và các hoạt động trong ngày.SƠ CẤP B. 초급 B    

-Click để xem thêm ebook:http://trungtamtienghan.com/tieng-han.html

-Chương trình có sử dụng giáo án điện tử PowerPoint

-Mỗi ca  học với thời lượng 120 phút

-Học viên có thẻ vip được giảm giá 10%

Sau khi kết thúc chương trình này các bạn đã có thể sử dụng câu phức hợp, câu ghép, so sánh … một cách thành thạo, diễn đạt hành động xảy ra trong quá khứ, xử lý các tình huống giao tiếp ở mức độ chi tiết và phức tạp hơn, các bạn có thể gọi điện thoại, để lại tin nhắn, bày tỏ cảm xúc và khuyên nhủ người khác …Chủ đề các bạn học rất phong phú: Gia đình, gặp gỡ, mua sắm, thời tiết, giao thông, điện thoại, thư tín, sở thích, phim ảnh, sinh nhật, bệnh viện ..v..v…

TRUNG CẤP A: 중급 A   

-Click để xem thêm ebook: http://trungtamtienghan.com/tieng-han.html

-Chương trình có sử dụng giáo án điện tử PowerPoint

- Mỗi ca học với thời lượng 120 phút.

-Học viên có thẻ Vip được giảm phí 10%

Ở trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v…


Trung cấp B: 중급 B   

-Click để xem thêm Ebook:http://trungtamtienghan.com/tieng-han.html

-Chương trình học có sử dụng giáo án điện tử PowerPoint

-Mỗi ca học với thời lượng 120 phút

-Học viên có thẻ vip được giảm phí 10%

Kết thúc chương trình này vốn từ vựng của các bạn đã rất vững để có thể giao tiếp ở mức độ sâu và rộng hơn, tính chuyên môn cao hơn, các chủ điểm như: ngân hàng, nghiệp vụ ngân hàng, email, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng kinh tế… sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc. Về cuộc sống sinh hoạt có các chủ đề: hôn nhân, du lịch, lễ nghĩa … sẽ đáp ứng tốt để các bạn thành công trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày. Ngữ pháp đã giải quyết cơ bản mọi vấn đề.


NÂNG CAO: 고급

-Click để xem thêm Ebook:  http://trungtamtienghan.com/tieng-han.html

-Chương trình học có sử dụng giáo án điện tử Powerpoint

-Mỗi ca học với thời lượng 120 phút

-Học viên có thẻ Vip được giảm phí 10%

Khóa học này giúp các bạn thành thạo hơn ở kỹ năng nghe, nói và dịch. Chương trình tập trung vào các chủ điểm cụ thể, chuyên sâu hơn như: giáo dục, môi trường, báo chí, tin tức, sự kiện, kinh tế .v.v…, Giáo viên người Hàn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trong văn phong thuần Hàn.

Ưu điểm của chương trình tiếng Hàn giao tiếp

- Trung tâm luôn có các lớp ở các cấp độ.

- Khóa học có sự đan xen với các buổi học ngoại khóa.

- Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp với người bản địa.

- Khóa học có sự bố trí hợp lý giữa giáo viên Hàn và Việt.

- Học viên có một bài kiểm tra sau khi kết thúc mỗi khóa học. Trung tâm sẽ đánh giá kết quả về khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.

-Trung tâm có quà tặng cho các bạn học viên đạt điểm xuất sắc nhất  lớp.

- Thi và cấp chứng chỉ của Bộ GD & ĐT.

Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp

 

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1231
mod_vvisit_counterTuần này16647