Kim Na Young – 22 tuổi. Sinh viên năm thứ 2 Đại học Hà Nội PDF. In Email
Kim_Na_YoungMình tên là Kim Na Young. Năm nay mình 22 tuổi. Mình sang Việt Nam cách đây hai năm rồi. Mình đang học tiếng việt ở trường Đại học Hà Nội và Trung tâm. Bây giờ mình là sinh viên năm thứ 2. Mình rất thích học tiếng Việt, vì vậy mình đã vào học Khoa Tiếng Việt ở trường Đại học Hà Nội.

Trước khi mình sang Việt Nam, mình đã sống ở Thái Lan khoảng 1 năm rưỡi rồi. Mình đã học tiếng Anh ở trường Quốc tế. Khi mình học tiếng Anh thì mình thấy hơi chán. Nhưng khi mình bắt đầu học tiếng Việt thì mình cảm thấy rất vui.

Sở dĩ mình đang học ở trường mà mình cũng học ở Trung tâm là vì giáo viên ở trường thiếu quan tâm đến sinh viên khác và mình. Mình không thể nói tiếng Việt giỏi hơn được. Vì thế, mình quyết định học tiếp ở Trung tâm. Trung tâm có nhiều giáo viên tốt và mình tháy chương trình đào tạo tốt.

Thỉnh thoảng mình muốn về nước, nhưng mình cũng thích học tiếng Việt ở Việt Nam. Mình sẽ ở Việt Nam khoảng 3 năm nữa. Mình mong muốn trở thành người nói tiếng Việt giỏi như người Việt Nam

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1200
mod_vvisit_counterTuần này16616