HỌC VIÊN LUYỆN VIẾT - 학생의 글
Yang In Hwan - 25 tuổi - sinh viên năm thứ 2 - Đại học Hà Nội PDF. In Email

b_kyung_raeẤn tượng của em vê chuyến đi tình  nguyện ở Lào

Dịp tết vừa rồi em và nhóm thanh niên Hàn Quốc đã sang Lào để làm tình nguyện cho những học sinh Lào. Trước khi sang Lào, chúng em rất phân vân về việc tặng quà cho các em học sinh vì chúng em chưa biết gì về văn hóa Lào mà.

Lần đầu tiên gặp các em nhỏ người Lào em thấy rất ấn tượng về sinh hoạt của các em. Mặc dù trường

Đọc thêm...
 
Kim Song Ji PDF. In Email

gain03016Lần đầu tiên em đến Việt Nam xin Visa rất khó. Khi xin xong Visa thì mẹ mua vé máy bay cho em. Số chuyến bay là 002 của hãng Việt Nam Airline. Ghế ngồi rất thoải mái, cách phục vụ của các tiếp viên hàng không Việt Nam rất nhẹ nhàng và nhiệt tình. Thời tiết ở sân bay hôm đó rất đẹp. Đến Việt Nam em  ở nhà cô em ở Trung Hòa. Đầu tiên em rất nhớ nhà. Bây giờ em đã quen với cuộc sống ở Việt Nam 

Đọc thêm...
 
Lee Dae Mi - sinh viên năm thứ 3. Đại học Chung woon PDF. In Email

thami21Những dự định của em trong mùa hè 2011

 Dự định của em trong mùa hè năm nay rất đơn giản. Trong dịp nghỉ hè, em muốn trình độ tiếng Việt của mình ngày càng cao.

 Thứ 3 và thứ 5, em đi học thêm tiếng Việt ở trường. Còn thứ 4 và thứ 6 , em phải học ở trung tâm và dạy tiếng Hàn cho sinh viên Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Kim Sung Mi - 21 tuổi sinh viên năm thứ 2 - Đại học Sư Phạm Hà Nội PDF. In Email
Kim_Sung_MiXin chào các anh chị! Tôi tên là Kim Sung Mi. Trước đây, tôi theo học Khoa tiếng Việt, trường Đại học Ngoại ngữ Pusan và hiện nay tôi là sinh viên trao đổi 2+2, học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Đọc thêm...
 
Kim Na Young – 22 tuổi. Sinh viên năm thứ 2 Đại học Hà Nội PDF. In Email
Kim_Na_YoungMình tên là Kim Na Young. Năm nay mình 22 tuổi. Mình sang Việt Nam cách đây hai năm rồi. Mình đang học tiếng việt ở trường Đại học Hà Nội và Trung tâm. Bây giờ mình là sinh viên năm thứ 2. Mình rất thích học tiếng Việt, vì vậy mình đã vào học Khoa Tiếng Việt ở trường Đại học Hà Nội.

Trước khi mình sang Việt Nam, mình đã sống ở Thái Lan khoảng 1 năm rưỡi rồi. Mình đã học tiếng Anh ở trường Quốc tế. Khi mình học tiếng Anh thì mình thấy hơi chán. Nhưng khi mình bắt đầu học tiếng Việt thì mình cảm thấy rất vui.

Sở dĩ mình đang học ở trường mà mình cũng học ở Trung tâm là vì giáo viên ở trường thiếu quan tâm đến sinh viên khác và mình. Mình không thể nói tiếng Việt giỏi hơn được. Vì thế, mình quyết định học tiếp ở Trung tâm. Trung tâm có nhiều giáo viên tốt và mình tháy chương trình đào tạo tốt.

Thỉnh thoảng mình muốn về nước, nhưng mình cũng thích học tiếng Việt ở Việt Nam. Mình sẽ ở Việt Nam khoảng 3 năm nữa. Mình mong muốn trở thành người nói tiếng Việt giỏi như người Việt Nam

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1282
mod_vvisit_counterTuần này16698