Cách học ngữ pháp tiếng Hàn

ngữ pháp tiếng HànVới bất kỳ ai khi học ngoại ngữ thì việc học ngữ pháp có thể gọi là quan trọng nhất. Đối với những người học tiếng Hàn thì điều này lại càng quan trọng hơn. Bởi lẽ cấu trúc câu tiếng Việt và tiếng Hàn là khác nhau nhiều. Vì vậy để người học có thể nói được một cách chính xác, rõ ràng ngôn ngữ mà mình đang học thì cần phải nắm chắc kiến thức về ngữ pháp. Tuỳ vào trình độ mà người học phải nắm chắc một số kiến thức ngữ pháp sau:

Đọc thêm...
 
Luyện nói tiếng Hàn - từ kinh nghiệm của một giáo viên
Luyện nói tiếng Hàn Quốc  Việc học nói là rất quan trọng vì suy cho cùng  học là để giao tiếp được với người bản xứ. Qua việc luyện nói sẽ giúp người học  tự tin hơn khi giao tiếp với người  bản địa.

 Có nhiều phương pháp luyện nói.

 

 ➀ Luyện nói theo chủ đề.
Đọc thêm...
 
Luyện nghe tiếng Hàn - từ kinh nghiệm của một giáo viên

Luyện nghe tiếng Hàn Đối với người học ngoại ngữ việc học nghe là rất quan trọng, việc luyện nghe tốt sẽ giúp cho người học phát âm chuẩn hơn, hay hơn, phản xạ giao tiếp nhanh hơn.

◈ Tùy thuộc vào trình độ khác nhau mà người học có thể hiểu được từ, câu, nội dung hội thoại, câu
Đọc thêm...
 
Học ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp cơ bản Tiếng Hàn  Với bất kỳ ai khi học ngoại ngữ thì việc học ngữ pháp có thể gọi là quan trọng nhất. Đối với những người học tiếng Hàn thì điều này lại càng quan trọng hơn. Bởi lẽ, cấu trúc câu tiếng Việt và tiếng Hàn  khác nhau nhiều. Vì vậy, để người học có thể nói được một cách chính xác, rõ ràng ngôn ngữ mà mình đang học thì cần phải nắm chắc kiến thức về ngữ pháp. Tuỳ vào trình độ mà người học phải nắm chắc một số kiến thức ngữ pháp sau:

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 3
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1295
mod_vvisit_counterTuần này16711