Thầy giáo KLPT- Trần Đắc Tuấn - cần mẫn và trách nhiệm

thay-Tuan

Tháng 11 năm 2010, tổ Tiếng Hàn đón nhận 1 giáo viên mới, với cái tên khá thú vị - Trần Đắc Tuấn. Vốn có khá ít giáo viên nam, nay sự xuất hiện của thầy dường như làm cho bầu không khí trong Trung tâm thêm náo nhiệt

 Từ những ngày đầu khởi nghiệp…

.Thầy Trần Đắc Tuấn sinh ngày 1 tháng 2 năm 1975, tại Nam Định.( Hiện gia đình thầy đang sinh sống tại nhà riêng ở ngõ Văn Chương, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa). Năm 1995, thầy tốt nghiệp đại học Sư phạm Kỹ thuật II Nam Định, sau đó thầy  tiếp tục học và làm việc 3 năm tại Hàn Quốc. Kết thúc 3 năm, thầy về nước và trở thành cán bộ phiên dịch của công ty ChilSung. Năm 2005, thầy quyết tâm theo nghề giáo viên và thầy đã trở thành giáo viên dạy tiếng Hàn của Trung tâm Giới thiệu Việc làm thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Nam Định. Những năm học tập và sinh sống tại Hàn cộng với gần 6 năm dạy KLPT, thầy trở thành một trong những giáo viên được tín nhiệm và yêu mến nhất ở Trung tâm CENLANTEC.

thay-Tuan

…đến duyên gắn bó với nghề

Học viên yêu mến và tin tưởng thầy bởi thầy có tinh thần trách nhiệm rất cao. Mỗi bài giảng đều được thầy chuẩn bị rất kỹ trước giờ lên lớp. Làm thế nào để học sinh hiểu được nhanh nhất, nhớ được lâu nhất, học tiếng Hàn “nhàn hạ’ nhất mà vẫn hiệu quả là vấn đề thầy luôn quan tâm. Với những học sinh có tinh thần, thái độ học tập không tốt thầy như một người anh, nhẹ nhàng nhắc nhở nhưng vẫn thể hiện sự nghiêm khắc của mình. Mỗi khi có học viên nghỉ học không rõ lý do, thầy luôn đánh dấu rất kỹ vào sổ điểm danh của lớp rồi thông báo ngay cho các cô trong Ban học sinh, để tìm hiểu lý do học sinh của mình nghỉ hoc. Khi có mặt thầy các cô trong tổ thường nói vui với nhau “học sinh của anh Tuấn ngoan thật đấy” (như thầy vậy!).

Càng đến gần ngày các em đi thi,  thầy càng vất vả hơn. Các học viên luôn mong thầy thật khỏe để tiếp tục giúp các em  ôn tập được một vòng nữa trước khi “ra quân”. Còn các cô trong tổ tiếng Hàn thì mong thầy thật dẻo dai để tiếp tục gánh vác các lớp giao tiếp của trung tâm khi đợt thi KLPT kết thúc. Trung tâm Cenlantec chúc thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1520
mod_vvisit_counterTuần này12507