Nguyễn Văn Mạnh (Học viên KLPT – 5A)

080828141350-939-425Ngày mới ở quê lên Hà Nội, tôi thật sự băn khoăn không biết nên chọn nơi nào để học tiếng Hàn. Sau một ngày lưỡng lự, tôi quyết định theo một người bạn đến trung tâm Cenlantec. Người đầu tiên tôi gặp là chị tư vấn. Chị ấy rất hay cười và rất nhiệt tình tư vấn khóa học cho tôi. Không những thế, chị ấy còn hỏi han tôi rất nhiều điều về nơi ăn, chốn ở, đi lại. Chị bảo, nếu chưa tìm được chỗ trọ thì chị có thể giới thiệu cho tôi, tất nhiên là giới thiệu miễn phí! Tôi đã đăng kí học tại trung tâm. Và kết quả là, cùng với, sự cần mẫn của bản thân, thêm một chút may mắn, và với sự tận tình của hai thầy cô giáo, tôi đã thành công trong cuộc thi quan trọng của đời mình!

 
Phạm Tâm An (Lớp giao tiếp 3B)
069Trước đây, tôi đã nghĩ rằng, học ngoại  ngữ thì có thể tự học được ở nhà nhưng qua một thời gian tôi đã thấy quyết định của mình thật “sai lầm”. Bởi khi tự học 1 mình ở nhà mặc dù tôi vào rất nhanh nhưng rồi cũng quên rất nhanh. Mà học ở  nhà thì cũng thật là lắm “cám dỗ” (cứ chốc chốc tôi lại giải lao và tự thưởng cho  mình hết quả táo này đến quả cam khác…chẹp chẹp!). Cuối cùng, tôi quyết định thay đổi “chiến thuật”. Tôi đi học tiếng Hàn ở trung tâm. Tôi lên mạng và ngẫu nhiên chọn Cenlantec.  Sau buổi kiểm tra trình độ và học thử, tôi thấy lớp học thật  thú vị! Nhất  là giáo viên, cô ấy có những câu nói làm chúng tôi “cười ra nước mắt” hoặc những câu nói mà “không ai đỡ nổi”. Hai tiếng hôm ấy, trôi qua thật  nhanh, bài học hôm ấy thật  nhẹ nhàng! Và thế là tôi đã quyết định gắn bó với Cenlantec.

Học ngoại ngữ là cả một quá trình, là học cả đời thế nên tôi xác định sẽ mỗi ngày học một ít ( nếu không thì sẽ quên mất), không bỏ buổi học nào, tôi tin rằng “ông trời” sẽ không phụ lòng những người kiên trì và nỗ lực!

 
Nông Hồng Nhung (Lớp giao tiếp 5A)

31144150-p55-em-mac-ao-dai02Tôi biết đến trung tâm qua 1 người bạn. Và tôi đã học tiếng Hàn ở trung tâm cho đến bây giờ  có lẽ 9 tháng rồi (tôi không nhớ nữa).Việc gặp gỡ các giáo viên và các chú là người Hàn Quốc  (học sinh học tiếng Việt) ở trung tâm đã giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp với người Hàn. Sau khi kết thúc khóa học này ở trung tâm, tôi sẽ đi làm cho công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam. Khi đó, nếu thu xếp được thời gian tôi cũng sẽ tranh thủ học thêm tiếng Hàn ở đây để  củng cố và trau dồi vốn ngữ pháp của mình.Cảm ơn các cô giáo đã tận tình giúp đỡ tôi học tiếng Hàn trong thời gian qua!

 

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1053
mod_vvisit_counterTuần này9066