Hợp tác đại lý
TUYỂN DỤNG VÀ TÌM ĐẠI LÝ

Cenlantec - nhà tư vấn du học chuyên nghiệp về Hàn Quốc có nhu cầu tìm kiếm đại lý và mở rộng mạng lưới tuyển sinh ở một số tỉnh thành miến Bắc.

Điều kiện để trở thành đại lý của chúng tôi rất đơn giản:

Bạn có nhu cầu hợp tác với Cenlantec bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân qua tin nhắn tới số điện thoại hotline của Cenlantec: 091 888 8886. Chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn. Bạn đã trở thành thành viên của Cenlantec nhưng bạn có thể hoạt động và làm việc độc lập mà không tiêu tốn thời gian và việc đi lại của bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh . Nếu các bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của bạn. Tài liệu sẽ có hồ sơ đăng ký tuyển sinh và hợp đông hợp tác giữa Cenlantec và cá nhân (hoặc tổ chức) bạn.
Khi các bạn có du học sinh các bạn có thể giới thiệu với chúng tôi. Điều khoản thanh toán chúng tôi cam kết thực hiện đúng như hợp đồng đã gửi cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. ( Để tỉm hiểu thêm các bạn có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp).

Chính sách ưu đãi:

-         Về phương diện hành chính

+  Hợp đồng đại lý.
+  Hợp đồng liên kết giữa Cenlantec và đại lý
+ Đại lý hoạt động tốt có thể trở thành văn phòng đại diện hoặc chi nhánh.

-         Về phương diện tài chính

+ Được hưởng hoa hồng tư việc tuyển sinh du học sinh cho Cenlantec sau khi công việc thành công.
+ Mức thù lao từ 5 – 10 triệu đồng/ 1 học sinh và phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
+ Với số lượng từ 5 học sinh trở lên, tiền hoa hồng sẽ do 2 bên thỏa thuận.

Xin chân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1511
mod_vvisit_counterTuần này12498